คำถามที่ถามบ่อย

เกษตรกรไทย

ค้นหา

การสมัครใช้งาน

คลิกที่เมนู สมัครใช้งาน ฟรี! จากนั้นกรอกข้อมูล ชื่อ นามสกุล อีเมล์ Username และ Password จากนั้นกดปุ่ม สมัครใช้งาน ก็สามารถใช้งานระบบได้ทันที
คลิกที่เมนู สมัครใช้งาน ฟรี! จากนั้นกดปุ่ม สมัครใช้งานด้วย Facebook ระบบจะเปิดหน้า Facebook ให้กด ยอมรับการใช้งานแอพพลิเคชั่น เกษตรกร หรือกด Allow จากนั้นระบบจะกลับมาที่เว็บไซต์เกษตรกร พร้อมกับเข้าระบบให้ใช้งานได้ทันที

การเข้าสู่ระบบ

คลิกที่เมนู เข้าสู่ระบบ จากนั้นระบุ Username และ Password ในกรณีที่สมัครใช้งานผ่าน Facebook ให้เข้าระบบด้วย Facebook จากนั้นให้ไปตั้งค่า Username และ Password ก่อนจึงจะสามารถเข้าระบบด้วย Username และ Password ได้
คลิกที่เมนู เข้าสู่ระบบ จากนั้นกดปุ่ม เข้าสู่ระบบด้วย Facebook จากนั้นระบบจะเปิดหน้า Facebook แล้วให้กดยอมรับการใช้งานแอพพลิเคชันเกษตรกร จากนั้นคุณจะสามารถเข้าใช้งานระบบได้ทันที

การเพิ่มสินค้า

การเพิ่มรายการสินค้าในระบบสามารถเพิ่มได้โดยเข้าระบบให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นที่เมนูขวาบนจะปรากฏชื่อของคุณให้คลิกที่ชื่อของคุณจะปรากฏเมนูให้เลือกเมนู การตั้งค่า จากนั้นคลิกที่ แท๊บ รายการสินค้า และกดปุ่ม เพิ่มสินค้า ซึ่งสามารถเพิ่มสินค้าได้ไม่จำกัด และฟรี

การเขียนองค์ความรู้

การเพิ่มองค์ความรู้ในระบบสามารถเพิ่มได้โดยเข้าระบบให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นที่เมนูขวาบนจะปรากฏชื่อของคุณให้คลิกที่ชื่อของคุณจะปรากฏเมนูให้เลือกเมนู การตั้งค่า จากนั้นคลิกที่ แท๊บ องค์ความรู้ และสามารถเพิ่มองค์ความรู้ได้ไม่จำกัด เพื่อเป็นฐานข้อมูลให้คุณ และเป็นการแชร์ประสบการณ์ดีๆ ให้แก่เกษตรกรท่านอื่นๆ ด้วย